Tình dục cho người ở Tuổi 50 - 60

thuốc cường dương dành cho người 40 tuổi, thuốc cường dương dành cho người 50 tuổi, thuốc cường dương dành cho người 60 tuổi, thuốc cường dương dành cho người 70 tuổi, thuốc cường dương cho người trung niên, thuốc cường dương cho người già, thuốc cường dương cho người lớn tuổi, thuốc cường dương cho người cao tuổi, hướng dẫn sử dụng thuốc cường dương cho người lớn tuổi, thuốc cường dương cho u40, u50, u60, u70, loại thuốc cường dương nào hiệu quả cho người già, thuốc cường dương thích hợp nhất cho người lớn tuổi, thuốc cường dương tốt nhất cho người trung niên

Theo quan niệm y học cổ đại, hành động tình dục là sự phối hợp âm dương. Âm dương điều hoà sẽ giúp cơ thể tráng kiện, dẻo dai, có thể trường sinh bất lão.

Còn y học hiện đại thì khẳng định rằng con người không có tuổi chấm dứt khả năng tình dục. Những thay đổi sinh lý của phụ nữ mãn kinh, tần số cương cứng giảm ở nam giới tuổi 50-70 chỉ đòi hỏi hai người điều chỉnh một chút cách sinh hoạt của mình. Khoa học cũng đã chứng minh rằng sinh hoạt tình dục là một hình thức vận hành các bộ máy cơ thể có lợi cho sức khoẻ. Hơn nữa, sự biểu hiện tình yêu qua hành động tình dục là liều thuốc bổ cho người có tuổi, tạo sức sống thể chất và tinh thần.

Thực tế thì sao? Trong cuộc sống có nhiều cặp vợ chồng đến độ 50 - 60 tuổi thì ngừng sinh hoạt tình dục và ngủ riêng, vì họ quan niệm rằng chuyện tình dục không thích hợp đối với người có tuổi:

"Có con có cháu rồi còn làm gì nữa, có phải đẻ đái gì nữa đâu, rồi con cái nó lại cho là thiếu đứng đắn".

(Ông Lâm, 55 tuổi)

Có trường hợp do cuộc sống tình dục hồi trẻ không được mãn nguyện nên họ không thích thú:

"Hai chục năm nay tôi có ham gì chuyện ấy đâu, chỉ là cố cho ông ấy vui thôi, bây giờ thoát được nó là nhẹ cả người".

(Bà Lan, 48 tuổi)

Cũng có thể họ không biết cách thích nghi với những thay đổi của cơ thể mình và của bạn đời ở tuổi này:

"Vợ tôi không dễ dàng như trước, mà tôi thì lúc hứng lúc không, chẳng thấy “hợp đồng tác chiến như trước” nên dần dà cũng thôi".

(Ông Trọng, 53 tuổi)

Thế nhưng trong chuyện này cũng có nhiều sự khác nhau. Thực tế vẫn có những cặp vợ chồng tiếp tục sinh hoạt tình dục khi đã khá đứng tuổi. Họ cảm thấy không có lý do gì mà việc quan hệ tình dục, đã được chấp nhận ở tuổi 30, phải ngừng lại khi đến tuổi 50-60. Không những thế, họ thấy chuyện sinh hoạt vợ chồng vẫn có thể hấp dẫn và hứng thú:

"Các cụ có câu: “Già thì già tóc già râu, còn riêng chuyện ấy lão đâu có già”. Tôi là tôi tâm đắc với các cụ nhà ta".

(Ông Tiến, 57 tuổi)

"Vợ chồng tôi bảo nhau già thì già nhưng yêu thì cứ yêu hết ga".

(Bà Thuý, 58 tuổi)

Vậy đấy, tuỳ suy nghĩ, tuỳ hoàn cảnh, mỗi cặp vợ chồng sẽ có câu trả lời riêng đối với câu hỏi: “Có nên tiếp tục sinh hoạt tình dục không?”


Nếu vợ chồng bạn tiếp tục sinh hoạt tình dục, hãy biết rằng sự thoải mái và hòa hợp có thể được duy trì (hoặc tái lập) khi hai người tìm cách thích ứng với những thay đổi của nhau về tâm sinh lý. Bí quyết nằm ở sự tìm hiểu và học hỏi. Khi sinh hoạt, hãy kéo dài thời gian “yêu” nhau với nhiều tình cảm, tạo cho khúc dạo đầu thật lôi cuốn. Biết cách thích nghi với những đặc điểm mới của mình, vợ chồng bạn sẽ có một cuộc sống tình dục mới, khác với lúc trẻ, nhưng có được sự thoải mái cả về thể xác, tinh thần và tình cảm.

Một điều nữa hai bạn cần biết: Để “máy móc” vận hành được tốt, không nên ngừng quan hệ tình dục, vì nếu không sinh hoạt tình dục trong một thời gian dài khi đã ngoài 50,60 tuổi, hai bạn sẽ gặp khó khăn khi muốn giao hợp trở lại.

Với độ tuổi trung niên trở lên, sản phẩm Supervira hiện nay đang là sản phẩm đáng tin cậy để giải quyết bài toán tình dục đối với Nam giới ở độ tuổi trung niên

-> Tham khảo ngay Thuốc cường dương tốt nhất cho người lớn tuổi

Đối với Phụ nữ, giải pháp tối ưu nhất hiện nay là cung cấp sản phẩm có thành phần tương tự như Hóc môn nữ để có thể kéo dài tuổi thanh xuân và giúp Phụ nữ lấy lại sự tự tin vào đời sống tình dục.

-> Tham khảo ngay sản phẩm tối ưu dành cho Phụ nữ tiền mãn kinh