Tăng độ cứng và kích thước Cậu nhỏ - Bạn có muốn?

Supervira: Tăng độ cứng và kích thước "cậu nhỏ"

Rất ít hoặc gần như không bao giờ có người đàn ông nào hài lòng với kích cỡ “Cậu nhỏ” của mình. Ngay cả khi có người đàn ông được tạo hoá ban phát cho một bộ phận khá “vĩ đại” so với bạn bè cũng muốn nài nỉ xin thêm “giá mà nó bự hơn chút nữa”. Thật vậy, kích thước "cậu nhỏ" không chỉ là niềm kiêu hãnh của đấng mày râu, niềm khát khao của phụ nữ, mà trong thực tế độ lớn cũng đem lại nhiều tác dụng tích cực tới chất lượng quan hệ. Một nghiên cứu cho thấy kích thước trung bình của nam giới Việt Nam là từ 9cm - 10cm, trong khi kích thước trung bình của nam giới Mỹ là 14cm. Đồng thời một nghiên cứu khác cho thấy, tuy không phải là yếu tố quan trọng nhất, nhưng kích thước cũng đóng góp không nhỏ vào việc "lên đỉnh" của phụ nữ.

supervira, super vira , thuốc supervira, thuốc tăng sinh lý, ngăn xuất tinh sớm, thuốc cường dương, thuốc cường dương hiệu quả, thuốc cường dương bằng thảo dược, thuốc cường dương thiên nhiên, thuốc trị yếu sinh lý, thuốc trị xuất tinh sớm, thuốc trị bất lực, thuốc kéo dài thời gian quan hệ, thuốc tăng kích thước dương vật, thuốc cường dương thế hệ mới nhất, nơi bán supervira, bán thuốc supervira chính hãng

Có nhiều yếu tố quyết định kích thước của "cậu nhỏ", trong đó quan trọng nhất vẫn là yếu tố di truyền, tuy nhiên có các yếu tố khác cũng góp phần làm tăng kích thước, trong đó độ cứng của dương vật, quyết định bởi lượng máu bơm vào các thể hang và cơ trơn là yếu tố đơn giản và hiệu quả nhất để giúp nam giới đạt tới kích thước tối đa.

Theo thống kê bên Mỹ, cứ 10 người đàn ông thì có một người bị chứng bất lực hoặc gặp phải những trục trặc về sinh lý. Và ở Việt Nam cũng vậy, những vấn đề về sinh lý đang ngày có biểu hiện gia tăng trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là cuộc sống của những người làm việc công sở tại các thành phố. Kinh nghiệm dân gian, nhiều loại “thập toàn đại bổ” như gà ác, ngẩu pín… cũng được các đấng mày râu truyền tai nhau như những chiếc “phao cứu sinh”. Nhưng cho đến nay, chưa có một kết luận nào khẳng định chắc chắn tính năng bổ thận tráng dương của những loại kể trên, có chăng chỉ là những liệu pháp tâm lí. Bên tây y cũng có vô vàn những loại thuốc với lời quảng cáo tính năng “tăng cường” sức chiến đấu. Tác dụng đâu chưa thấy nhưng có một điều nhãn tiền, các phản ứng phụ sẽ đem đến những hậu quả không tốt cho người sử dụng.

Từ những đúc kết ấy, trải qua 7 năm nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn Top Nutrition USA, Inc đã cho ra đời sản phẩm Super Vira. Đây là loại sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lực, tạo sự dẻo dai được chiết xuất hoàn toàn từ 10 loại thảo dược thiên nhiên. Người tiêu dùng có thể vào website Supervira.com để tham khảo thêm các thông tin chi tiết và đặt mua trực tiếp từ công ty bên Mỹ. Super Vira hiện nay đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn thành công