Cái ấy quá nhỏ, không đeo vừa bao cao su làm sao đây

Em không thể đeo vừa bao cao su, có lẽ do "cậu bé" của em quá nhỏ. Em phải làm sao? 

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!Em có một vấn đề rất tế nhị, mong chuyên mục giải đáp giải đáp giúp em!

supervira, super vira , thuốc supervira, thuốc tăng sinh lý, ngăn xuất tinh sớm, thuốc cường dương, thuốc cường dương hiệu quả, thuốc cường dương bằng thảo dược, thuốc cường dương thiên nhiên, thuốc trị yếu sinh lý, thuốc trị xuất tinh sớm, thuốc trị bất lực, thuốc kéo dài thời gian quan hệ, thuốc tăng kích thước dương vật, thuốc cường dương thế hệ mới nhất, nơi bán supervira, bán thuốc supervira chính hãng
Em không đeo vừa bao cao su vì "cậu bé" quá nhỏ (Ảnh minh họa)
Em năm nay 22 tuổi. Em đã quan hệ tình dục được 4 lần nhưng em thấy khi "cậu bé của em cương cứngcũng không mang vừa bao cao su, ở quy đầu thì vừa nhưng ở gân tinh hoàn thì không. Em không biết là em có mua bao cao su rộng quá không. Em nghe nói bao cao su cũng có kích cỡ khác nhau nữa không biết có đúng không ạ?

Ngoài ra, em thấy “cậu bé” và tinh hoàn của em cũng không bằng những người bạn khác nhưng khi quan hệ em thấy tinh trùng ra cũng nhiều. Bạn nói em bị mắc bệnh “cậu bé” nhỏ nhưng em không biết bệnh đó có hay không. Xin chuyên mục giải đáp thắc mắc cho em và tư vấn cho em cách lựa chọn bao cao su. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Do em không nói rõ hay miêu tả về kích cỡ của “cậu bé” nên chuyên mục không thể khẳng định một cách chắc chắn rằng “cậu bé” của em so với kích thước bình thường có phải là nhỏ hay không? Theo kết luận của các nhà khoa học, kích cỡ “cậu bé” của nam giới trung bình ở khoảng 5,5 – 9 cm khi không cương cứng và khoảng 13 – 14cm khi cương cứng thì được coi là bình thường. Tuy nhiên trên thực tế không phải nam giới nào cũng có một “cậu bé” chuẩn như vậy. Em không cần phải lo lắng về kích cỡ của “cậu bé” ngay cả khi nó có nhỏ hơn bình thường chút xíu. Điều quan trọng là nó vẫn “hoạt động” tốt và thực hiện đầy đủ các chức năng một cách trơn tru.

Em có thể dựa trên kích cỡ bình thường đó để so sánh với tình trạng của bản thân và tự nhận định tình hình. Riêng về việc dùng bao cao su sao cho phù hợp thì đúng là em nên cân nhắc một chút. Bao cao su có 3 kích cỡ phổ biến nhất là 49m mm, 52 mm, 55 mm. Kích cỡ bao cao su được tính là chu vi trung bình của vòng tròn. Ở Việt Nam, size được cho là vừa vặn nhất với nam giới là 49 mm. Em nên hỏi người bán hàng về việc này để lựa chọn được cho mình bao cao su phù hợp nhất.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nếu bạn quá lo lắng về kích thước cậu nhỏ, và quan tâm đến vấn đề tăng kích thước mà không sợ tác dụng phụ. Bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm hỗ trợ gia tăng kích cỡ: (đặc biệt sản phẩm uống mà không cần kê toa của Bác Sĩ).

VigRx Plus Male Virility Supplement

Virility Pills VP-RX

Đồng thời kết hợp bài tập giúp cải thiện kích thước "Cậu nhỏ"

Bài tập thực hành tăng kích thước dương vật